TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

PHƯỜNG TRUNG LIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN "GIẢI PHÁP Ô NHIỄM NHỰA" TÁC HẠI CỦA RÁC THẢI NHỰA ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI
Ngày đăng 05/06/2023 | 08:04  | Lượt xem: 153

🌺 Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, sáng nay thứ 7 ngày 3/6 UBND phường Trung Liệt phối hợp với Hội LHPN, Đoàn TN CS phường Trung Liệt tổ chức ra quân VSMT, thu gom rác thải tại các địa bàn dân cư và vườn hoa ĐH Thủy Lợi, bóc xoá quảng cáo rao vặt tuyến phố Thái Hà. Buổi ra quân thu hút đông đảo chị em phụ nữ, đoàn viên TN tham gia.

👉 Sáng cùng ngày UBND phường Trung Liệt phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa, tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường và sức khoẻ con người". Tặng 150 túi vải đi chợ thân thiện với môi trường thay thế túi nilong cho đại biểu tham dự tại hội nghị. Tới dự hội nghị có bà Phạm Thị Thu Hương, chuyên viên phòng Tài nguyên môi trường Quận Đống Đa, ông Nguyễn Hoài Nam, QUV, Bí thư Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Thao Hùng, phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Đức Phong, UVTV, chủ tịch UBMTTQ phường, cùng các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, Tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó PN. Báo cáo viên là đ/c Nguyễn Thành Hoàng, phó phòng truyền thông công ty Lead Việt.