TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

UBND phường Trung Liệt phối hợp TTYT quận Đống Đa; Đội PCCC&CNCH quận Đống Đa tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid 19, dịch Sốt xuất huyết kết hợp phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho nhân dân khu dân cư 10A và 10B phường Trung Liệt.
Ngày đăng 19/04/2021 | 15:37  | Lượt xem: 115

Vào 20h00 ngày 16/4/2021, UBND phường Trung Liệt phối hợp TTYT quận Đống Đa và Đội PCCC&CNCH quận Đống Đa tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid 19, dịch Sốt xuất huyết kết hợp phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn 2 khu dân cư 10A và 10B phường Trung Liệt.

Đến dự buổi tuyên truyền có các đc lãnh đạo UBND, các đc phụ trách khu dân cư, các đc bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trưởng các chi hội đoàn thể cùng toàn thể nhân dân 2 khu dân cư.

Tại buổi tuyên truyền các đồng chí cán bộ trung tâm y tế, đội PCCC và CNCH Quận đống đa đã truyền đạt tới nhân dân những kiến thức để phòng chống dịch covid 19, dịch sốt xuất huyết, công tác PCCC. Đặc biệt cuối hội nghị tuyên truyền nhân dân còn được tập huấn thực tế các tình huống, xử lý kịp thời khi cháy xảy ra tại gia đình, nơi công cộng.

Nhân dân 02 khu dân cư 10A và 10B phường Trung Liệt

Tham dự buổi tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid 19,

dịch Sốt xuất huyết kết hợp phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn.

Nhân dân 02 khu dân cư 10A và 10B phường Trung Liệt

Tham dự buổi tập huấn thực tế các tình huống, xử lý kịp thời khi cháy xảy ra tại gia đình, nơi công cộng