TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội LHPN phường Trung Liệt phối hợp với Hội CTD phường tổ chức Chương trình về nguồn và tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Ngày đăng 22/05/2023 | 09:25  | Lượt xem: 272

🌺 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/23), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi "Thi đua ái quốc"
🌸 Ngày 19/5/2023, Hội LHPN phường Trung Liệt phối hợp với Hội CTD phường tổ chức Chương trình về nguồn, dâng hương tại đền thờ Hồ Chí Minh, thăm quan Hang Pác Bó, suối Lê Nin, thăm viếng khu di tích lịch sử anh hùng Kim Đồng.
🌸 Ngày 20/5/2023 phối hợp tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hợp Giang, TP. Cao Bằng. Tới dự chương trình có các đ/c đại biểu lãnh đạo Tỉnh Cao Bằng.
- Đ/c Hoàng Thị Liền, Phó CT Hội CTĐ Thành phố Cao Bằng;
- Đ/c Diêu Thị Thuý, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cao Bằng;
- Đ/c Nguyễn Thị Trang, chuyên viên phòng GD& ĐT Tỉnh Cao Bằng;
- Đ/c Ngô Tố Uyên, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hợp Giang, TP. Cao Bằng
- Cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và 100 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tên trong danh sách nhận quà.
🌸 Về đại biểu phường Trung Liệt có đ/c:
- Đ/c Nguyễn Hoài Nam, QUV, Bí thư Đảng ủy phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP, HN
- Đại diện Hội LHPN phường, Hội CTD phường Trung Liệt cùng các nhà hảo tâm, nhà tài trợ.
🌸Tại chương trình Hội LHPN phường Trung Liệt đã trao tặng 100 suất quà đồ dùng học tập cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 20.700.000đ (từ nguồn XH hoá)
Cũng tại chương trình đại diện Hội LHPN phường và Hội CTD phường Trung Liệt đã trao tặng 200 bộ áo dài, 30 bộ comle cho cán bộ, đoàn viên, người lao động của Liên đoàn lao động Tỉnh Cao Bằng.