TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

UBND PHƯỜNG TRUNG LIỆT PHỐI HỢP VỚI TTYT QUẬN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN
Ngày đăng 24/04/2024 | 17:40  | Lượt xem: 133

Đối với người cao tuổi, sự tăng lên của tuổi tác là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khoẻ và khả năng hồi phục kém. Để giúp người trong độ ruổi này có được cơ thể khoẻ mạnh, kiểm soát tốt bệnh tật thì khám sức khoẻ cho người cao tuổi là vấn đề không thể bỏ qua. Khám sức khoẻ cho người cao tuổi sẽ giúp họ được theo dõi sức khoẻ định kỳ, phát hiện bệnh lý từ giai đoạn đầu để có kế hoạch kiểm soát và cải thiện tốt nhất cho sức khoẻ người cao tuổi.
      Với mục đích như vậy, sáng ngày 24/4/2024, UBND phường phối hợp với TTYT quận Đống Đa tổ chức khám sức khoẻ miễn phí cho 165 cụ tại trạm y tế phường, các cụ được khám miễn phí các nội dung: Khám mắt, tai mũi họng, ngoại, nội, xét nghiệm máu và siêu âm.
     Tại buổi khám các y, bác sỹ còn tư vấn, hướng dẫn NCT các biện pháp phòng ngừa những bệnh không lây nhiễm thường gặp như huyết áp, tim mạch, xương khớp, đồng thời tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý giúp NCT sống vui sống khoẻ.