TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

PHƯỜNG TRUNG LIỆT TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH VSMT PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT
Ngày đăng 21/03/2024 | 16:08  | Lượt xem: 304

—————————————
Thực hiện KH số    KH-UBND ngày     về thực hiện đề án chủ động phòng, chống sốt xuất huyết trên địa bàn. Sáng ngày    UBND phường Trung Liệt tổ chức hội nghị truyền thông và phát động chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống sốt xuất huyết, trên địa bàn
Tới dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Hoài Nam Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, đ/c Nguyễn Thao Hùng Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c thường trực Đảng uỷ, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể,  Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng tổ dân phố cùng với 158 cộng tác viên SXH.
Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thao Hùng    chủ tịch UBND phường phát động chiến dịch VSMT đợt 1 tại 23 tổ dân phố và khu quy hoạch công viên VH đống đa,  đ/c thông tin tình hình về SXH, trên địa bàn phường và dự báo năm 2024 tình hình dịch SXH vẫn có diễn biến phức tạp, có thể tăng cao do các yếu tố khách quan, ý thức chủ quan của một bộ phận người dân trong công tác phòng chống.
Vì vậy với thông điệp năm 2024” Người dân tự diệt muỗi, diệt bọ gậy phòng chống bệnh SXH cho bản thân, gia đình và cộng đồng” đ/c đề nghị cán bộ và nhân dân thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức người dân.
Hội nghị đã được đ/c Bùi Phương Thảo bác sỹ Trung tâm y tế quận Đống đa tuyên truyền về cách phòng chống SXH  , phổ biến về hiệu quả của sự chủ động của người dân trong công tác phòng chống SXH.
Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Nhung trạm trưởng trạm y tế truyền thông về bệnh SXH và cách phòng chống, phân công các tổ, địa bàn cho các cộng tác viên thực hiện chiến dịch VSMT để đạt được kết quả cao.