TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khu dân cư 5a phường Trung Liệt tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày đăng 11/11/2020 | 17:11  | Lượt xem: 2361

Tối 8/11/2020, khu dân cư số 5a (phường Trung Liệt, quận Đống Đa. thành phố Hà Nội) tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban dân vận Quận ủy và đ/c Đào Thị Minh Hiền – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Đống Đa.

Tại ngày hội các đại biểu cùng nhân dân khu dân cư 5a đã ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020) và đánh giá tình hình hoạt động của khu dân cư trong một năm qua.

Trong năm 2020, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, ban công tác mặt trận đã phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng với các tổ dân phố, các tổ chức chính trị xã hội và sự đồng lòng của nhân dân đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kinh tế- xã hội của phường giao.

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền - UVTV- Trưởng ban dân vận Quận ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về những thành tích khu dân cư 5a phường Trung Liệt đã đạt được trong năm 2020,  đã đề ra các biện pháp cụ thể sát với điều kiện thực tiễn của khu dân cư, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Đồng chí cũng chỉ ra phương hướng trong thời gian tới khu dân cư 5a tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức và xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển hơn, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và “xây dựng người Hà Nội văn minh -  thanh lịch”

Bà Nguyễn Thị Minh HIền - UVTV - Trưởng ban dân vận Quận ủy Đống Đa phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam quận Đống Đa đã trao 05 phần quà tới  hộ gia đình cận nghèo, khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ

Bà Đào Thị Minh Hiền - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Đống Đa trao quà tới các hộ gia đình cận nghèo, khó khăn

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Quận, năm 2021 khu dân cư 5a thể hiện sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” , góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của Phường, Quận và Thành phố.