TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND PHƯỜNG TRUNG LIỆT TỔ CHỨC TỔNG KẾT THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022
Ngày đăng 08/08/2022 | 08:22  | Lượt xem: 432

Tháng 6, tháng hành động vì trẻ em đã trở thành hoạt động thường xuyên với chủ đề năm 2022” Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp, các ngành, của gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.
Mỗi người lớn, mỗi bậc cha mẹ, mỗi thầy cô giáo và chính các em cũng sẽ chủ động để thực hiện tốt những công việc, mục tiêu mà tháng hành động về trẻ em đặt ra.
Hiểu được tầm quan trọng trong công tác chăm sóc trẻ em hiện nay, ngay từ đầu hè phường Trung Liệt đã triển khai kế hoạch tới 15 khu dân cư, tổ chức tập huấn, sinh hoạt hè cho các em và đã thu hút đông đảo các em tham gia. Các hoạt động đảm bảo lành mạnh, an toàn, thiết thực. Qua đó định hướng cho các em chuyển đổi về nhận thức và hành động sao cho thiết thực đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.
Qua 2 tháng hoạt động, ngày chiều ngày 4/8/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ, UBND phường tổ chức hội nghị  Tổng kết tháng hành động hè vì trẻ em và hoạt động hè năm 2022. Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Quận uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Trần Quang Long- Giám đốc TTVH và Thể thao Quận cùng các đồng chí thường vụ Đảng uỷ, thường trực UB, các đồng chí trưởng các BNĐT, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác MT, trưởng tiểu ban chăm sóc TE và các em thiếu niên nhi đồng tại các khu dân cư.
Tại hội nghị đ/c Phó chủ tịch UBND- trưởng ban chỉ đạo hè đã báo cáo kết quả hoạt động hè năm 2022 và tại hội nghị đã trao tặng quà đạt giải cấp Thành phố, Quận, đặc biệt phường đã khen thưởng 43 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè năm 2022.