VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phường Trung Liệt tổ chức tập huấn hè các môn văn hóa văn nghệ, nữ công gia chánh, sơ cấp cứu và phòng chống tai nạn thương tích cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2022 trên địa bàn phường.
Ngày đăng 23/06/2022 | 16:58  | Lượt xem: 199

Ngày 28/6 hàng năm được chọn là ngày Gia đình Việt Nam. Đây là ngày nhằm tôn vinh những giá trị gia đình – giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta. Gia đình là một tế bào của xã hội. Mỗi gia đình sẽ tạo môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người và bảo tồn, phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nêu rõ tầm quan trọng của mỗi tế bào của xã hội.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, sáng ngày 23/6/2022, UBND phường Trung Liệt phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức "Tập huấn nữ công gia chánh hè 2022" cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường. Trong buổi tập huấn, các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng của phường đã được bà Nguyễn Thị Kim Thoa - ủy viên BCH Hội LHPN phường hướng dẫn cách cắm hoa tròn bày bàn, cắm hoa dạng tam giác bày giá kệ, các cách tỉa hoa củ quả... Qua đó đã giúp cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng của phường tăng thêm kỹ năng về cắt tỉa, cắm hoa trang trí trong gia đình và tạo các hoạt động bổ ích trong cuộc sống thường ngày./.

Phường Trung Liệt tổ chức thành công “Tập huấn nữ công gia chánh hè 2022" cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.